หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียน ร.ร.สาธิต เข้าร่วมแสดงละคร “ใต้ร่มพระบารมี ๘๐ ปี สวนสุนันทา”

2019-10-07 15:27:18

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตฯ ได้รับเกียรติจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ให้นักเรียนเข้าร่วมการแสดงละคร“ใต้ร่มพระบารมี ๘๐ ปีสวนสุนันทา” วันที่ ๘-๑๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ ตั้งแต่เวลา ๑๙.๐๐ น. ณ บริเวณหน้าศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พบกับการแสดงอันตื่นตาจากนักแสดงกว่า ๒๐๐ ชีวิต พร้อมด้วยรำโคมสุดอลังการ การแสดงสดวงดนตรีไทย ทีมนักร้องประสานเสียง และการแสดงแสง สี เสียง สื่อผสมสุดตระการตา จัดแสดง ณ สถานที่จริงในประวัติศาสตร์ อันเป็นมิ่งขวัญของชาวสวนสุนันทา “ตำหนักสายสุทธานภดล” รวม ๔ รอบการแสดง

ไม่เสียค่าเข้าชม (ที่นั่งมีจำนวนจำกัด)

สามารถเข้าไปจองบัตรได้ที่ https://goo.gl/nEPgFM

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

092-1425685 (คุณแก้ม)

061-6478195 (คุณตังเม)

ติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook : SSRU Theatre