หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะผู้บริหาร โรงเรียนสาธิตฯ ร่วมงานแสดงมุทิตาจิต เนื่องในวันคล้ายวันเกิด นายกร ทัพพะรังสี นายกสภามหาวิทยาลัย

2019-10-07 15:27:02

วันศุกร์ที่ ๑๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑  คณะผู้บริหาร โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ  เข้าร่วมงานแสดงมุทิตาจิต เนื่องในวันคล้ายวันเกิด ท่านกร ทัพพะรังสี นายกสภามหาวิทยาลัย  ณ โรงเรมวังสวนสุนันทา  ในโอกาสนี้ คณะผู้บริหารได้มอบกระเช้าผลไม้ และได้รับของที่ระลึกจาก ท่านกร ทัพพะรังสี อีกด้วย