หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รร.สาธิต จัดการแข่งขันกีฬาจัตวาสามัคคี ประจำปี 2561

2019-10-07 15:27:02

เมื่อวันศุกร์ที่ 24 สิงหาคม 2561 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  มีพิธีเปิดกีฬาจัตวาสามัคคี ’61 โดยมี พลตำรวจเอก ปรุง บุญผดุง นายกสมาคมผู้ปกครองและครูฯ เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน  โดยในพิธีเปิดมีการประกวดขบวนพาเหรด การประกวดกายบริหาร และการประกวดกองเชียร์ผู้นำเชียร์  ซึ่งก่อนหน้านี้ ได้มีการแข่งขันกีฬาประเภทต่างๆตั้งแต่วันที่ 31 กรกฎาคม 2561  ซึ่งเป็นการส่งเสริมทักษะทางด้านกีฬาและความสามัคคีกันในหมู่คณะ  ในพิธิปิดการแข่งขัน  รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต เป็นประธานในพิธีปิด และมอบถ้วยรางวัลให้แก่นักกีฬา  ซึ่งการแข่งขันกีฬาภายในนี้เป็นการหาตัวแทนนักกีฬาเข้าร่วมกีฬาสาธิตราชภัฏสัมพันธ์  ในปีนี้จัดการแข่งขันขึ้น ณ รร.สาธิต มรภ.นครปฐม   และต้องขอขอบพระคุณ สมาคมผู้ปกครองและครูฯได้ให้การสนับสนุนในการจัดการแข่งขันกีฬาขึ้นเป็นประจำทุกๆปี