หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชุมชี้แจงการจัดโครงการ งานวิจัย และแบบประเมินนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู

2022-10-13 21:48:24

วันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน 2565 เวลา 16.00 น. รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ อ.ดร.สุดารัตน์ ศรีมา พร้อมศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูประจำโรงเรียน อาจารย์ชนกนาถ แสงทอง และ อาจารย์กิตติธัช จรัสเลิศวงศ์  ประชุมชี้แจงการจัดโครงการ งานวิจัย และแบบประเมินนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู