หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในการแข่งขัน Thailand Cyber Top Talent 2024 ความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ เป็นการแข่งขัน Capture the Flag ในรูปแบบ Jeopardy

2024-10-01 10:17:33

ขอแสดงความยินดีกับ ด.ช. เพชรวุฒิ รัตนาธาร และ ด.ช. กวี เจริญหลาย นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในการแข่งขัน Thailand Cyber Top Talent 2024 ความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ เป็นการแข่งขัน Capture the Flag ในรูปแบบ Jeopardy ประเภททีมร่วมกับ นาย ภัทรชนน สุวรรณรัตน์ โรงเรียนสาธิต มศว.ประสานมิตร เมื่อวันที่ 28 ก.ย 67 จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ ร่วมกับบริษัทหัวเหว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผลการแข่งขัน นักเรียนทำคะแนนไปได้ทั้งสิ้น 700 คะแนน อยู่ในอันดับที่ 108 จากทั้งหมด 283 ทีมทั่วประเทศของระดับชั้นมัธยมศึกษา โดยมี อ.มัณฑนา จับปรั่ง และ อ.สาวิตรี ผิวงาม เป็นที่ปรึกษาและผู้ประสานงาน