หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > ขอแสดงความยินดีกับ นายภาณุพงศ์ จันชะนะกิจ นักเรียนระดับชั้น ม.6/3 ได้รับรางวัลระดับ เหรียญทองแดง โครงการแข่งขันตอบปัญหาอัจฉริยภาพทางเคมีสำหรับเยาวชน (MU CHEM CONTEST)

2024-09-20 14:23:09

ขอแสดงความยินดีกับ นายภาณุพงศ์ จันชะนะกิจ นักเรียนระดับชั้น ม.6/3 ได้รับรางวัลระดับ เหรียญทองแดง โครงการแข่งขันตอบปัญหาอัจฉริยภาพทางเคมีสำหรับเยาวชน (MU CHEM CONTEST) คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา