หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > ขอแสดงความยินดี กับ นายพชร บุญเพชร ม.6/1 นักเรียนโครงการภาคภาษาอังกฤษ English Program ได้รับรางวัลระดับ เหรียญทองแดง การแข่งขันทดสอบความสามารถทางเคมี ครั้งที่ 1

2024-09-20 13:09:27

การแข่งขันทดสอบความสามารถทางเคมี ครั้งที่ 1 (Chemistry Competition @ SWU 2024) เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2567 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร