หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ในโครงการ กสพท. โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พัฒนาสื่อการเรียนรู้ดิจิทัล โดยการประยุกต์ใช้เทคโนโลยี Metaverse เพื่อเป็นแหล่งเรียนรู้ที่มีความหลากหลาย

2024-09-20 15:59:35

นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ในโครงการ กสพท. โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พัฒนาสื่อการเรียนรู้ดิจิทัล โดยการประยุกต์ใช้เทคโนโลยี Metaverse เพื่อเป็นแหล่งเรียนรู้ที่มีความหลากหลาย กระตุ้นความสนใจ สร้างความสนุกสนานให้ผู้ใช้งาน โดยมีนักเรียนที่ร่วมพัฒนาสื่อการเรียนรู้ดิจิทัลดังต่อไปนี้

1. นายธนาวัสน์ วงษ์มณีภาชัย

2. นายสิรภัทร สุขเกษม

3. นางสาวชนัญชิดา ไกรนาค

4. นางสาวปุณยนุช สบายใจ

5. นางสาวพรรณกาญจน์ โพธิ์น้อย

โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปทดลองใช้งานสื่อการเรียนรู้ได้ ผ่านลิงค์ คลิ๊กที่นี่

กิจกรรมในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของการส่งเสริมและสนับสนุนให้นักเรียนเกิดความคิดสร้างสรรค์ การออกแบบและพัฒนานวัตกรรม โดยการสนับสนุนจากโครงการ กสพท. โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา