หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลในการแข่งขัน โครงการความเข้มแข็งทางวิชาการ

2024-09-19 16:09:18

วันจันทร์ที่ 9 กันยายน 2567  รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลในการแข่งขัน โครงการความเข้มแข็งทางวิชาการ  โดยคณะกรรมการนักเรียนร่วมกับกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์  กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม  และ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ