หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนได้รับรางวัลเกียรติบัตรระดับเหรียญทองแดง (Certificate of Bronze Medal) ในการแข่งขันหุ่นยนต์ ในโครงการ innovedex 2024

2024-09-16 17:57:39

รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการโรงเรียน  คณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

1. นายกรโชต พรมโสภา   ม.4/5

2. นายกัญจน์ เวชธัญญะกุล  ม.4/3

3. นายอิสรรัตน์ บุตรสี  ม.4/3

ได้รับรางวัลเกียรติบัตรระดับเหรียญทองแดง (Certificate of Bronze Medal) ในการแข่งขันหุ่นยนต์ ในโครงการ innovedex 2024 จัดโดย สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น ร่วมกับบริษัท ทีเคเค คอร์เปเรชั่นจำกัด และสถาบันส่งเสริมการสอนและเทคโนโลยี (สสวท.) ในหัวข้อ Ai and Robot in System Intigration with ROS

โดยมี อ.สาวิตรี ผิวงาม และ อ.มัณฑนา  จับปรั่ง เป็นที่ปรึกษาและดูแลนักเรียนในการเข้าแข่งขันครั้งนี้