หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > ขอแสดงความยินดีกับน้องชิน นายณพิชญ์ สุภาพ ชั้น ม. 4/1 ที่เดินทางไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นระยะเวลา 1 ปีการศึกษา กับโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนของ GIE

2024-09-16 17:17:45

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา ขอแสดงความยินดีกับน้องชิน นายณพิชญ์ สุภาพ ชั้น ม. 4/1 ที่เดินทางไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นระยะเวลา 1 ปีการศึกษา กับโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนของ GIE โดยอาจารย์ธวัลพร อาจารย์เมชญาและ Teacher Jayraida เป็นตัวแทนโรงเรียน พร้อมทั้งครอบครัวและเพื่อนๆร่วมแสดงความยินดีและส่งน้องชิน ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สมุทรปราการ ในวันที่ 30 สิงหาคม เวลา 21.00 น. ที่ผ่านมา

ขอให้น้องชินมีความสุข สนุกกับการเรียน เก็บเกี่ยวประสบการณ์ตลอดปีการศึกษาให้มากที่สุดนะคะ