หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > นักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาความรู้รอบตัวเกี่ยวกับประเทศจีน ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร จังหวัดนครปฐม ได้รับรางวัลชมเชย

2024-09-16 15:20:44

เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2567 นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาได้เข้าร่วมแข่งขันทักษะทางปัญญา ภายใต้โครงการ “ปิ่นมาลาวิชาการ ครั้งที่7” ในรายการแข่งขันตอบปัญหาความรู้รอบตัวเกี่ยวกับประเทศจีน ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร จังหวัดนครปฐม โดยที่ได้รับรางวัลชมเชย คะแนนลำดับที่ 5 จาก 97 โรงเรียน โดยมีนักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขันได้แก่

1.นายสกลโชค พรภาสกร

2.นางสาวเอื้องพร ศักดิ์วานิชกุล

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/6

โดยมี อ.เมชญา เลี่ยวบุ้นกิม,อ.Jun Zhang เป็นอาจารย์ผู้ฝึกซ้อม

และ อ.ศักดิ์ชัย สมเงิน เป็นผู้ควบคุมดูแลในการแข่งขันครั้งนี้