หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > ขอแสดงความยินดีกับพี่ต้นน้ำ นายสุประวีณ์ มาระเพ็ญ นักเรียนแผนการเรียนภาษาอังกฤษ-ภาษาจีน ประจำปีการศึกษา 2566 ที่ได้รับทุนมณฑลยูนนาน 100% เดินทางไปศึกษาต่อระดับปริญญาตรี

2024-09-16 14:39:27

วันที่ 30 สิงหาคม 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาขอแสดงความยินดีกับพี่ต้นน้ำ นายสุประวีณ์ มาระเพ็ญ นักเรียนแผนการเรียนภาษาอังกฤษ-ภาษาจีน ประจำปีการศึกษา 2566 ที่ได้รับทุนมณฑลยูนนาน 100% ไปศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ณ มหาวิทยาลัยนอร์มอลยูนนาน สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยมีครอบครัว พร้อมด้วยอาจารย์เมชญา เลี่ยวบุ้นกิม (หัวหน้ากลุ่มวิชาภาษาต่างประเทศ/หัวหน้าแผนการเรียนภาษาอังกฤษ-ภาษาจีน) และอาจารย์กิตติพงษ์ เสนาะสรรพ์ (อาจารย์ประจำวิชาภาษาจีน) เป็นตัวแทนผู้บริหารและคณาจารย์ร่วมแสดงความยินดีและส่งนักเรียน ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิในครั้งนี้