หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > นักเรียนโรงเรียนสาธิตฝ่ายประถม/มัธยม เข้าร่วมกิจกรรม MUSIC Audition

2024-09-16 14:18:13

ส่งแรงเชียร์และเป็นกำลังใจให้นักนักดนตรีตัวน้อย

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ส่งนักเรียนโรงเรียนสาธิตฝ่ายประถม/มัธยม เข้าร่วมกิจกรรม MUSIC Audition ในวันพฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม 2567 เวลา 13.00-16.00 น. จัดโดย คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากอาจารย์ฐิติกาญจน์ ฐิติโสภณศักดิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายประถมศึกษา คณาจารย์ ผู้ปกครอง ไปร่วมให้กำลังใจเด็ก ๆ ค่ะ โดยมีรายชื่อผู้เข้าร่วม Audition  ดังนี้

ระดับมัธยมศึกษา

1.ญาณวุฒิ อปริมาณ คิก 6/3 (เบส)

2.อานุภาพ ธูปทอง เจเจ 6/5 (คีย์บอร์ด)

3.ชนินาถ มาเจริญ ข้าวทิพย์ 6/3 (นักร้อง)

4.ธนบดี เวียงเกตุ เเอร์บัส 2/2 (กีต้าร์โซโล่)

5.ภูติณัฐ สว่างวิบูลย์พงศ์  ออกัส 6/3(กลองชุด)

6.ณิชาภัทร มานะกิจภิญโญ มิว 6/3 (กีตาร์+ร้อง)

7.ภัทรดา โคกเกษม 6/3 (คีย์บอร์ด)

เด็ก ๆ ได้มีเวทีให้แสดงออกถึงความสามารถ ที่ได้รับการสนันสนุนจากครอบครัวและโรงเรียนได้อย่างเต้มที่ เด็ก ๆ ได้นำศักยภาพของตอนออกมาแสดงได้สุดยอดมาก ๆ  ค่ะ