หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำนักเรียนเข้าร่วมการอบรมและแข่งขันหุ่นยนต์ Innovedex 2024

2024-09-16 14:12:23

วันที่ 30 ส.ค. 67 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น จำนวน 1 ทีม ได้แก่

1. ด.ช. พศิน ปิยะอารมณ์รัตน์

2. ด.ช. ชิณ ลีนาวงศ์

3. ด.ช. ณฐวัจน์ เหล่าอิทธิพร

และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย จำนวน 1 ทีม ได้แก่

1. นายกรโชต พรมโสภา

2. นายกัญจน์ เวชธัญญะกุล

3. นายอิสรรัตน์ บุตรสี

เข้าร่วมการอบรมและแข่งขันหุ่นยนต์ Innovedex 2024 ณ สถาบันเทคเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น โดยมี อ.สาวิตรี ผิวงาม และ อ.มัณฑนา จับปรั่ง อาจารย์รายวิชาเทคโนโลยี เป็นที่ปรึกษาและดูแลนักเรียนในการอบรมและแข่งขันครั้งนี้