หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > ขอแสดงความยินดีกับพี่ปลา นางสาวปาลิตา พิมพ์เสน นักเรียนแผนการเรียนภาษาอังกฤษ-ภาษาจีน ประจำปีการศึกษา 2566 ที่ได้รับทุนรัฐบาลเทียนจิน 100% ไปศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ณ มหาวิทยาลัยเทียนจิน สาธารณรัฐประชาชนจีน

2024-08-26 14:25:16

วันที่ 24 สิงหาคม 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาขอแสดงความยินดีกับพี่ปลา นางสาวปาลิตา พิมพ์เสน นักเรียนแผนการเรียนภาษาอังกฤษ-ภาษาจีน ประจำปีการศึกษา 2566 ที่ได้รับทุนรัฐบาลเทียนจิน 100% ไปศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ณ มหาวิทยาลัยเทียนจิน สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยมีครอบครัว เพื่อน ๆ พร้อมด้วยอาจารย์เมชญา เลี่ยวบุ้นกิม (หัวหน้าแผนการเรียนภาษาอังกฤษ-ภาษาจีน) อาจารย์กิตติพงษ์ เสนาะสรรพ์, อาจารย์Jun Zhang (อาจารย์ประจำวิชาภาษาจีน) และอาจารย์รุ่งทิวา พงษ์จำปา เป็นตัวแทนผู้บริหารและคณาจารย์ร่วมแสดงความยินดีและส่งนักเรียน ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิในครั้งนี้