หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวรมย์รวินท์ สุตนพัฒน์ นักเรียนชั้น ม.4/1 และ นายเอกภพ ราชลำ นักเรียนชั้น ม.4/2 ที่เดินทางไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศ New Zealand เป็นระยะเวลา 1 ปีการศึกษา

2024-08-14 17:09:21

วันที่ 16 ก.ค. 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา ขอแสดงความยินดีกับ   นางสาวรมย์รวินท์ สุตนพัฒน์ นักเรียนชั้น ม.4/1 และ นายเอกภพ ราชลำ นักเรียนชั้น ม.4/2 ที่เดินทางไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศ New Zealand เป็นระยะเวลา 1 ปีการศึกษา กับโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนของ Edudee โดยมีอาจารย์ธวัลพร บุญเซียม ผู้ช่วยผู้อำนวยการโครงการภาคภาษาอังกฤษ เป็นตัวแทนผู้บริหารและคณาจารย์ พร้อมทั้งครอบครัวและเพื่อนร่วมแสดงความยินดีและส่งนักเรียน  ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สมุทรปราการ  #edudee #ทีมNewZealand