หน้าหลัก > ข่าว > ตีพิมพ์/นำเสนอ บทความวิจัย > ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์สาวิตรี ผิวงาม ที่ได้รับการตีพิมพ์บทความวิจัยเรื่อง "การพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน ทักษะการเขียนโปรแกรมพื้นฐานและทักษะการแก้ปัญหาโดยใช้รูปแบบ Learning by doing ร่วมกับการเรียนรู้แบบโครงงานเป็นฐานของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5

2024-07-24 12:06:36

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์สาวิตรี ผิวงาม อาจารย์กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ที่ได้รับการตีพิมพ์บทความวิจัยเรื่อง "การพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน ทักษะการเขียนโปรแกรมพื้นฐานและทักษะการแก้ปัญหาโดยใช้รูปแบบ Learning by doing ร่วมกับการเรียนรู้แบบโครงงานเป็นฐานของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ( Developing Eleventh-Grade Students’ academic achievement of Ability in Basic Programing Using Learning by doing and Project-based learning) ในวารสาร Journal of Humanities and Social Sciences, Suan Sunandha Rajabhat University Vol.7 No.1 January - June 2024 กลุ่ม TCI ฐาน 2