หน้าหลัก > ข่าว > ตีพิมพ์/นำเสนอ บทความวิจัย > อาจารย์จามร สิริกรรณะ อาจารย์กลุ่มแนะแนวและกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ที่ได้รับการตีพิมพ์บทความวิจัยเรื่อง "การพัฒนาตัวบ่งชี้และเกณฑ์ในการประเมินความสุขในการเรียนที่มีการจัดการเรียนรู้ดิจิทัลของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษา โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2024-07-23 14:55:29

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์จามร สิริกรรณะ อาจารย์กลุ่มแนะแนวและกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ที่ได้รับการตีพิมพ์บทความวิจัยเรื่อง "การพัฒนาตัวบ่งชี้และเกณฑ์ในการประเมินความสุขในการเรียนที่มีการจัดการเรียนรู้ดิจิทัลของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษา โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ( The Development of Indicators and Criteria for Assessing Happiness in Digital Learning Management Among Secondary School Students at Demonstration School of Suan Sunandha Rajabhat Universtiy ) ในวารสาร Journal of Humanities and Social Sciences, Suan Sunandha Rajabhat University Vol.7 No.1 January - June 2024 กลุ่ม TCI ฐาน 2