หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โครงการภาคภาษาอังกฤษ (English Program) เข้าร่วมรับฟังแนะแนวการศึกษาต่อจาก Assumption University (ABAC)

2024-07-23 14:39:39

วันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม 2567 นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โครงการภาคภาษาอังกฤษ (English Program) เข้าร่วมรับฟังแนะแนวการศึกษาต่อจาก Assumption University (ABAC) ซึ่งทางมหาวิทยาลัยมีทุนให้กับนักเรียนที่สนใจในทุกสาขาวิชา

ภาพและข่าวโดย : อ.จามร สิริกรรณ (อาจารย์แนะแนว EP)