หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้อำนวยการโรงเรียนและรองผู้อำนวยการฝ่ายแผนและประกันคุณภาพ ข้าอบรมหลักสูตรการพัฒนานักบริหารระดับกลาง นบก.สส. รุ่นที่ 1

2024-07-23 14:33:26

วันที่ 5 กรกฎาคม 2567 เวลา 08.30 - 16.00 น. โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการโรงเรียน และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุดารัตน์ ศรีมา รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ เข้าอบรมหลักสูตรการพัฒนานักบริหารระดับกลาง นบก.สส. รุ่นที่ 1 ณ ห้องประชุมช่อแก้ว ชั้น 5 อาคาร 31

โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดี ได้เปิดการอบรม และบรรยายพิเศษเกี่ยวกับแนวทางการเตรียมความพร้อมของหลักสูตรการพัฒนาผู้บริหารระดับกลางในสถาบันอุดมศึกษา ในโอกาศนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย นายกสภามหาวิทยาลัย และ นายธนิตสรณ์ จิระพรชัย เป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้