หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > ขอแสดงความยินดีกับ นายปุณยวัจน์ กุลอภิญญ์ นักเรียนแผนการเรียนภาษาอังกฤษ-คณิตศาสตร์ (English Program) ????ที่ได้รับทุนศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์และวิศวกรรมสารสนเทศ หลักสูตรภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยตั้นเจียง (ทัมกัง) ไต้หวัน

2024-07-18 11:52:41

ที่ได้รับทุนศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์และวิศวกรรมสารสนเทศ หลักสูตรภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยตั้นเจียง (ทัมกัง) ไต้หวัน ประจำปีการศึกษา 2567

#ทุนจีนSDSSRU

กลุ่มวิชาภาษาต่างประเทศ