หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวปัญญ์ธารา สิงห์โต (刘利宇) ได้รับทุนศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี สาขาการบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยตั้นเจียง (ทัมกัง) ไต้หวัน

2024-07-18 11:37:23

นักเรียนแผนการเรียนภาษาอังกฤษ-ภาษาจีน ปีการศึกษา 2566

ที่ได้รับทุนศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี สาขาการบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยตั้นเจียง (ทัมกัง) ไต้หวัน ประจำปีการศึกษา 2567

#ทุนจีนSDSSRU

กลุ่มวิชาภาษาต่างประเทศ