หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ชมรมสวัสดิรักษา นำโดย อาจารย์อริสา สินธุ นำนักเรียนในชมรมหยอด แอล-ฟอร์ท กำจัดลูกน้ำยุงลาย รอบบริเวณโรงเรียน

2024-07-18 11:20:24

ช่วงนี้เข้าสู่หน้าฝนแล้ว ชมรมสวัสดิรักษา นำโดย อาจารย์อริสา สินธุ นำนักเรียนในชมรมหยอด แอล-ฟอร์ท กำจัดลูกน้ำยุงลาย รอบบริเวณโรงเรียน

เพื่อตัดวงจรชีวิตของยุงลาย เพื่อป้องกันโรคภัยให้กับนักเรียนภายในบริเวณโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ปลอดภัย หายห่วง