หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > กิจกรรมส่งเสริมทักษะทางวิชาการครั้งที่ 5 ในวิชาชีววิทยาสำหรับสอบเข้ามหาวิทยาลัย

2024-07-18 11:11:14

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดกิจกรรมส่งเสริมทักษะทางวิชาการครั้งที่ 5 ในวิชาชีววิทยาสำหรับสอบเข้ามหาวิทยาลัย ในวันอังคารที่ 2 กรกฎาคม 2567 ซึ่งได้รับเกียรติจาก อาจารย์ธนกร อรรจนาวัฒน์ (ครูสเก็ท) ติวเตอร์วิชาชีววิทยาและผู้เขียนหนังสือ  Biology I first edition,  Biology II first edition และ  Biology Second Edition มาเป็นผู้ติวในครั้งนี้ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนัชยศ จำปาหวาย รองผู้อำนวยการ ฝ่ายมัธยม เป็นผู้ประสานงานเชิญวิทยากรในครั้งนี้

อาจารย์พชร วังมี รายงาน