หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ตรวจประเมินคุณภาพภายในสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

2024-07-18 11:00:09

วันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา รับการตรวจประเมินคุณภาพภายในสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี รศ.ดร.อัจฉรา โพธิยานนท์ เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะกรรมการตรวจประเมิน ผศ.ดร.สุพัตรา ปราณี และ ดร.มุกด์ตรา ทองเวส ณ ห้องประชุมพณิชยกุล อาคาร 14 ชั้น 4

รศ.ดร.สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะผู้บริหารโรงเรียนให้การต้อนรับคณะกรรมการ จากนั้น ผศ.ดร.สุดารัตน์ ศรีมา รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ นำเสนอผลการประเมินตนเองของโรงเรียนสาธิตฯ

คณะกรรมการตรวจประเมินฯ สัมภาษณ์ตัวแทนผู้ปกครอง ตัวแทนนักเรียน อาจารย์ นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู และ ตัวแทนกรรมการสมาคมผู้ปกครองและครูฯ จากนั้น สรุปผลการประเมินคุณภาพภายในสถานศึกษาให้กับคณะผู้บริหารโรงเรียนสาธิตได้รับฟัง นำไปพัฒนาโรงเรียนสาธิต เพื่อเป็นประโยชน์แก่นักเรียนต่อไป