หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > จกรรมส่งเสริมทักษะทางวิชาการครั้งที่ 4 โดยในวันนี้ได้มีการติววิชาภาษาไทย

2024-07-11 15:45:41

ในวันที่ 25 มิถุนายน 2567 ทางโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาฝ่ายมัธยม ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมทักษะทางวิชาการครั้งที่ 4  โดยในวันนี้ได้มีการติววิชาภาษาไทยสำหรับเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัย โดยมีอาจารย์กุลธิดา พลายพิชิต อาจารย์ประจำกลุ่มสาระภาษาไทย ได้ถ่ายทอดเทคนิคและวิธิการทำโจทย์ A-level วิชาภาษาไทยที่สามารถเข้าใจได้ง่ายและสนุกสนาน ซึ่งการจัดติวในครั้งนี้จัดขึ้น ณ ห้องประชุมพณิชยกุล ตั้งแต่เวลา 15.30น. -16.30 น