หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผศ.ดร.วีป พรหมอยู่ ประธานมูลนิธิครูไทยอาสา และกรรมการ มอบเงินช่วยเหลือนักเรียน

2024-07-11 15:38:36

ผศ.ดร.ทวีป พรหมอยู่ ประธานมูลนิธิครูไทยอาสา และกรรมการ มอบเงินช่วยเหลือนักเรียนโรงเรียนสาธิตจากผู้ประสบภัยอัคคี

เด็กหญิงภารีณา ตาเที่ยง

เด็กหญิงปัณณพร อนันต์วณิชย์ และนายณพวิทย์ อนันต์วณิชย์

ขอเป็นกำลังใจ

จากครอบครัวสาธิตสวนสุนันทา