หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > Saturday English Class
Saturday English Class

2024-07-11 15:01:36

ภาพกิจกรรม การเรียน Saturday English Class เพื่อเสริมสร้างทักษะภาษาอังกฤษให้กับนักเรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ผ่านกิจกรรม Active Learning จัดโครงการโดย โครงการภาคภาษาอังกฤษ English Program สอนโดย อาจารย์ชาวต่างชาติ ซึ่งมีนักเรียนระดับชั้น ป. 5 , ป.6 และนักเรียนระดับชั้น ม.ต้น สนใจเข้าร่วมโครงการ