หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > ขอแสดงความยินดีกับ ด.ช.อิสสุ่ย จิรายุ อุเอดะ ม.3/2 English Program ได้รับรางวัลชนะเลิศ เป็นแชมเปี้ยน รุ่น เครื่องดนตรี ประเภท กีต้าร์ไฟฟ้า

2024-07-11 15:12:43

ขอแสดงความยินดีกับ ด.ช.อิสสุ่ย จิรายุ อุเอดะ นักเรียนระดับชั้น ม.3/2 English Program

รายการ Asia Arts Festival Thailand Preliminary Round 2024