หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > อาจารย์เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพการจัดการเรียนรู้ในการส่งเสริมสมรรถนะและความฉลาดรู้ของผู้เรียนตามแนวทางการประเมินระดับนานาชาติ (PISA)

2024-07-11 14:40:41

ในวันที่ 21 - 22 มิถุนายน 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา (ฝ่ายมัธยม) ได้นำอาจารย์เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพการจัดการเรียนรู้ในการส่งเสริมสมรรถนะและความฉลาดรู้ของผู้เรียนตามแนวทางการประเมินระดับนานาชาติ (PISA) ณ โรงแรมพูลแมน คิงเพาเวอร์ กรุงเทพ โดยมี

กลุ่มวิชาภาษาไทย

อาจารย์ณัฐวุฒิ จิโนวัฒน์

อาจารย์กุลธิดา พลายพิชิต

กลุ่มวิชาวิทยาศาสตร์

อาจารย์ปัทมาภรณ์ แก้วคงคา

อาจารย์เพ็ญนภา หมีโต

กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์

อาจารย์กมลวัณล์ กงจีน

อาจารย์ณัฎฐาภรณ์ ศรีชนะ

เข้าร่วมในการอบรมในวันและเวลาดังกล่าว