หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย เข้าร่วมแข่งขันตอบปัญหารายการ Siriraj mathematics and science aptitude test (SIMSAT)

2024-07-11 14:34:52

นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาได้เข้าร่วมแข่งขันตอบปัญหารายการ Siriraj mathematics and science aptitude test(SIMSAT) ในวันที่ 15 มิถุนายน 2567 เป็นการแข่งขันแบบออนไลน์ โดยมี อาจารย์ณัฐพัชร์ ปรีชาพีชคุปต์ และ อาจารย์อรชร หอมพิลา เป็นผู้ควบคุมดูแล