หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้อำนวยการ และรองผู้อำนวยการ เข้าร่วมปฐมนิเทศ หลักสูตร การพัฒนานักบริหารระดับกลาง นบก.สส. รุ่นที่ 1

2024-07-11 12:16:33

วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2567 เวลา 13.00 - 16.00 น.  รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุดารัตน์ ศรีมา รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ  โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมปฐมนิเทศ หลักสูตร การพัฒนานักบริหารระดับกลาง นบก.สส. รุ่นที่ 1  โดย  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คมสัน โสมณวัตร รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ณ ห้องประชุมสุวพักตร์นิเวศน์  คณะวิทยาการจัดการ อาคาร 57 ชั้น 2