หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > กิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ โดย บริษัท Discover Education Australia จำกัด

2024-07-08 10:18:22

ในวันที่ 14 มิถุนายน 2567เวลา 11.00 - 12.40 น. โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ โดย บริษัท Discover Education Australia จำกัด ซึ่งเป็นองค์กรแนะแนวการศึกษาต่อที่ได้รับใบอนุญาตจากประเทศออสเตรเลีย เข้าประชาสัมพันธ์และแนะแนวการศึกษาต่อประเทศออสเตรเลีย สอดคล้องกับนโยบายที่ส่งเสริมให้นักเรียนนั้นได้มีโอกาสในการเข้าศึกษาต่อต่างประเทศตลอดจนการเปิดโอกาสและโลกกว้างทางการศึกษาให้แก่นักเรียน สอดคล้องกับแนวทางการจัดการเรียนการสอนและการส่งเสริมผู้เรียนของโรงเรียนสาธิตฯ ที่ให้นักเรียนนั้นได้เปิดโลกกว้างทางการศึกษาเพื่อสร้างผู้เรียนให้มีคุณภาพระดับแนวหน้าสู่สากลต่อไป

อาจารย์พชร วังมี รายงาน