หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอเชิญชวน นักเรียนชาวสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทาทุกคน สมัครเข้าร่วมการแข่งขัน คัดลายมือ เรียงความ วาดภาพระบายสี และการแต่งกายตามตัวละครในวรรณคดีไทย

2024-07-03 13:28:57

กลุ่มวิชาภาษาไทยขอเชิญชวน นักเรียนชาวสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทาทุกคน สมัครเข้าร่วมการแข่งขัน คัดลายมือ เรียงความ วาดภาพระบายสี และการแต่งกายตามตัวละครในวรรณคดีไทย โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้จนถึง วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2567 สามารถสแกนที่โปสเตอร์ด้านล่างได้เลยครับ

ข่าว : อาจารย์ณัฐวุฒิ  จิโนวัฒน์  หัวหน้ากลุ่มวิชาภาษาไทย