หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้บริหารโรงเรียนเข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลวันคล้ายวันทิวงคต สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี

2024-07-03 11:20:49

วันศุกร์ที่ ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๖๗ รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต นำคณะผู้บริหาร เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลวันคล้ายวันทิวงคต สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม