หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียนแสดงละคร ในการรณรงค์ อันตรายจากการสูบบุหรี่ เนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลก

2024-07-03 11:17:31

วันที่ 31 พฤษภาคม 2567 นักเรียนแสดงละคร ในการรณรงค์ตระหนักถึงอันตราย และความสูญเสียทั้งทางสุขภาพ เศรษฐกิจ และสังคมที่เกิดจากการสูบบุหรี่ เนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลก 31 พ.ค. 67 โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบเกียรติบัตรให้กับนักแสดง และชื่นชมในการแสดงละครเพื่อรณรงค์ในครั้งนี้