หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > วันคล้ายวันทิวงคตสมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี (๓๑ พฤษภาคม)

2024-07-03 11:11:41

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา น้อมรำลึก ๑๔๔ ปี วันคล้ายวันทิวงคตสมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี (๓๑ พฤษภาคม)

*****************

ภาพ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์และโสตทัศนูปกรณ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี