หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > พิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ประจำปี 2567

2024-07-03 11:01:18

วันที่ 30 พฤษภาคม 2567 เวลา 08.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต นำคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนสาธิต เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ประจำปี 2567 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดี เป็นประธานในพิธี  จัดโดยกองพัฒนานักศึกษา

ณ หอเกียรติยศ (Hall of fame) ชั้น 1 สำนักงานอธิการบดี

ภาพ : เพจ รศ.ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์

ฝ่ายประชาสัมพันธ์กองกลาง