หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียน ม.4 เข้าสมัครวิชาทหาร พร้อมรับการทดสอบร่างกาย

2024-07-03 10:44:00

นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา สมัครเรียนนักศึกษาวิขาทหารชั้น ปีที่ 1 พร้อมรับการทดสอบร่างกาย ในการสมัครเข้าเป็นนักศึกษาวิชาทหาร  โดยมีอาจารย์ณัฐสันต์  สินธุชัยภาคเสรี ดูแลนักเรียนในการทดสอบร่างกายครั้งนี้

ภาพ/ข่าว : อาจารย์ณัฐสันต์  สินธุชัยภาคเสรี