หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำคณะผู้บริหาร และบุคลากร เลือกตั้งสภาคณาจารย์และข้าราชการ

2024-07-03 10:22:45

วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2567  รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำคณะผู้บริหาร และบุคลากร เลือกตั้งสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เวลา 9.00 - 12.00 น. ณ ลานกิจกรรมวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ