หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ครัวโครงการอาหารกลางวัน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา สะอาด ปลอดภัย อาหารอร่อย ถูกสุขลักษณะ

2024-07-03 10:22:45

วันจันทร์ที 27 พฤษภาคม 2567  รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต ตรวจเยี่ยมครัวโครงการอาหารกลางวันโรงเรียนสาธิต  โดยหัวหน้าแม่ครัว คุณสุจินดา นุ่มเจริญ นำทีมแม่ครัว ต้อนรับผู้อำนวยการ  โดยได้รับความชื่นชมในความสะอาด ปลอดภัย อาหารอร่อย  และยังมีการตรวจสุขอนามัยเป็นประจำทุกๆภาคเรียนจาก สำนักงานเขตดุสิต ซึ่งผู้ปกครองและนักเรียนมั่นใจในโครงการอาหารกลางวันของโรงเรียนสาธิต ตลอดการเรียนที่โรงเรียนสาธิตมาอย่างยาวนาน...