หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสาธิตสวนสุนันทา ร่วมแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต และรองผู้อำนวยการโรงเรียน

2024-06-05 21:42:39

วันพุธที่ 15 พฤษภาคม 2567 สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสาธิตสวนสุนันทา ร่วมแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต และรองผู้อำนวยการโรงเรียน ที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้บริหาร