หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > อาจารย์โรงเรียนสาธิตนำเสนอ Best Practice ของกลุ่มวิชา และโครงการภาคภาษาอังกฤษ

2024-06-05 21:42:39

อาจารย์โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำเสนองาน Best Practice ของกลุ่มวิชา และโครงการภาคภาษาอังกฤษ ในโครงการอบรมครูมืออาชีพ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ และการพัฒนาทักษะวัฒนธรรมดิจิทัลในการทำงานร่วมกันระหว่างวันที่   ๘ - ๑๐  พฤษภาคม ๒๕๖๗ ณ โรงแรม The Royal River Hotel