หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > อบรมการใช้ระบบงาน ERP ผ่านเว็บไซต์ เพื่อตรวจและพิมพ์ข้อตกลงในการประเมินผลการปฏิบัติราชการ โดย คุณณัฐธิดา เปรมปริก

2024-06-05 21:43:17

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดโครงการอบรมการพัฒนาบุคลากรในองค์กรให้มีทักษะและวัฒนธรรมดิจิทัลในการทำงานร่วมกัน ในการใช้ระบบงาน ERP ผ่านเว็บไซต์ เพื่อตรวจและพิมพ์ข้อตกลงในการประเมินผลการปฏิบัติราชการ โดย คุณณัฐธิดา เปรมปริก  ระหว่างวันที่ 8 - 10 พฤษภาคม 2567