หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > Dr.Mauricio Escobar, The North Carolina School of Science and Mathematics, USA. มาร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับอาจารย์ชาวต่างชาติ หัวหน้ากลุ่มสะระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ และอาจารย์กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2024-06-05 21:43:17

วันนี้ รศ.ดร.สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา จัดการอบรมผ่าน Webinar โดยได้รับเกียรติจาก Dr.Mauricio Escobar,  The North Carolina School of Science and Mathematics, USA. มาร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับอาจารย์ชาวต่างชาติ หัวหน้ากลุ่มสะระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ และอาจารย์กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เพื่อพัฒนาศักยภาพทางการจัดการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และภาษาอังกฤษแก่นักเรียนโรงเรียนสาธิตฯโดยมีอาจารย์นวลมรกต  ทวีทอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการโครงการภาคภาษาอังกฤษ เป็นผู้ดำเนินรายการ