หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > บุคลากรโรงเรียนสาธิต รับฟังการบรรยายพิเศษ เรื่อง "แนวทางการดูแลครูประจำชั้นยุคใหม่เข้าใจนักเรียน" และ "ครูประจำชั้นในฝัน (ดี) ครูประจำชั้นที่รัก ครูประจำชั้น ขวัญใจนักเรียน" ในโครงการอบรมครูมืออาชีพ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗

2024-06-05 21:43:17

บุคลากรโรงเรียนสาธิต เข้ารับฟังการบรรยายพิเศษ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ เตชะโกสิต โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา ในหัวข้อ แนวทางการดูแลครูประจำชั้นยุคใหม่เข้าใจนักเรียน  และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤษดา  สงวนสินโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา ในหัวข้อ  ครูประจำชั้นในฝัน (ดี) ครูประจำชั้นที่รัก ครูประจำชั้น ขวัญใจนักเรียน  ในโครงการอบรมครูมืออาชีพ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗