หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้อำนวยการโรงเรียน เปิดโครงการอบรมครูมืออาชีพ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ และการพัฒนาทักษะวัฒนธรรมดิจิทัลในการทำงานร่วมกัน

2024-06-05 21:43:17

วันพุธที่ ๘ พฤษภาคม ๒๕๖๗ รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี  ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  เป็นประธานเปิดโครงการอบรมครูมืออาชีพ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗  และการพัฒนาทักษะวัฒนธรรมดิจิทัลในการทำงานร่วมกัน ระหว่างวันที่   ๘ - ๑๐  พฤษภาคม ๒๕๖๗  โดยมีบุคลากรโรงเรียนสาธิต เข้าร่วมโครงการอบรม