หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต ต้อนรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะครุศาสตร์ เข้ารับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู

2024-06-05 21:43:17

วันอังคารที่ 7 พฤษภาคม 2567 เวลา 13.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต ต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญฤดี อุดมผล รองคณบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้มาส่งตัวนักศึกษาชั้นปีที่ 4 เข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยมีอาจารย์ปัทมาภรณ์ แก้วคงคง หัวหน้าศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู โรงเรียนสาธิต ให้การดูแลนักศึกษาที่ต้องมาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูตลอดปีการศึกษา 2567 นี้