หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โรงเรียนสาธิต รับมอบผลิตภัณฑ์กำจัดลูกน้ำชนิดเม็ด และสเปรย์ไล่ยุง จากฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตดุสิต

2024-06-05 21:43:52

วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤษภาคม 2567 อาจารย์อริสา สินธุ  หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา รับมอบผลิตภัณฑ์กำจัดลูกน้ำชนิดเม็ด 10 แผงและสเปรย์ไล่ยุง 27 ขวด จากสำนักงานเขตดุสิต ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล ซึ่งได้จัดสรรให้กับโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และโรงเรียนในพื้นที่เขตดุสิต